10.0/10 trong tổng số 4 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

chan_jasuk_97@yahoo.com

nhóm dịch ơi, nhanh làm xong chap mới đi ~~ nhóm đang nắm giữ niềm tin + hi vọng của đời em!!!!!! Ai bì líp in uemo

Kotori Istuka

@chan_jasuk_97@yahoo.com|256136:cảm ơn bạn nhiều nha,nhóm sẽ cố gắng end truyện trong tuần nàyemo

Kotori Istuka

xin lỗi cậu nhé, tại nhóm dịch bận và thiếu nhân sự nên dịch xong bao nhiêu thì edit bấy nhiêu cậu à.emo

thuyp7681

@Kotori Istuka|255571:không sao, có truyện đọc là vui rồiemo

Kotori Istuka

@thuyp7681|256361:thanks ban nhiều nha vì đã thông cảm cho nhóm mìnhemo

Maithyiu06

Truyện này lâu r mà! Ko nhớ đọc lúc nào nhưng lâu zòi~emo

Đọc Truyện Tranh 0X0 Memories_Blossom Cherry chap 1 online

Bạn đang xem 0X0 Memories_Blossom Cherry Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng 0X0 Memories_Blossom Cherry bởi (các) nhóm dịch: bé bông ham truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: hay của tác giả: Takeuchi Kozue. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 10-15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 10.0/10 trong tổng số 4 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). 0X0 Memories_Blossom Cherry hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,290 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Forgotten Memories; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết 0X0 Memories_Blossom Cherry Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện 0X0 Memories_Blossom Cherry Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x