8.1/10 trong tổng số 1042 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kieu-xa

bao giờ mới có chap mới đây. 

meodemden

@Fananimechanchinh|523446: Hồi đó chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ hay Thiên Long Bát Bộ thì Nga Mi luôn là "trâu" nhất, Vinh Vinh cũng na ná như Nga Mi, mana thì luôn được buff liên tục, skill được hỗ trợ liên miên, nên Vinh Vinh được max cấp cũng dễ hiểu =))))))))) 

ruby_san

@Fananimechanchinh|523446: chưa chắc "trâu" nhất nha emo

Đọc Truyện Tranh Đấu La Đại Lục chap 213 online

Bạn đang xem Đấu La Đại Lục Chap 213 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đấu La Đại Lục bởi (các) nhóm dịch: Goccay.vn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Manhua, Trung quốc của tác giả: Đường Gia Tam Thiếu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 1042 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đấu La Đại Lục hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 166,952 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đấu La Đại Lục Chap mới nhất hoặc Đấu La Đại Lục chap 221, Đấu La Đại Lục chap 222, Đấu La Đại Lục chap 223 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đấu La Đại Lục Chap 213, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x