Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri Chap 65:

7.9/10 trong tổng số 184 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

duongtranvu_1995

xin lỗi nhóm dịch chứ, mình biết là các bạn bỏ công sức ra dịch, mình rất cảm ơn, nhưng mà đăng truyện mà trang truyện lộn xộn thế này thì tốt nhất đừng đăng

xyaoran

@duongtranvu_1995|420351: bạn bấm vào nút chuyển server, có lẽ do up nhiều quá nên uploader của web up nhầm, dạo này nhiều truyện hay bị

Đọc Truyện Tranh Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri chap 65 online

Bạn đang xem Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri Chap 65 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri bởi (các) nhóm dịch: The Black Heaven. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adventure, Mature, Seinen, Fantasy của tác giả: YANAI Takumi và SAO Satoru.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 184 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 39,402 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri Chap mới nhất hoặc Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri chap 67, Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri chap 68, Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri chap 69 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri Chap 65, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x