[Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) Chap 6: Extra

8.2/10 trong tổng số 318 phiếu bầu.
Trang 1/19
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

najisa

emohai anh em hạnh phúc quá đi

caimembo

hay quá ad ơi, thanks nha

Kirara Ai

sâu hết cả răng rồi, kiếp thê nô nó thế đấy emoemo

mapdethuong1995

Dễ thương qá trời, thích đọc mấy bộ nthe, ước gì dài trăm tập, hehe

Hanlovely

Đáng yêu quassss điiiiiiiiiemo

Edo Nít

tự dưng lòi thêm chap 6emotưởng chap 5 là hết chứ

addlife

Coi chưa đã mất thím ơi emo


 

tranthiquynhnhu2k2

nói thiệt là tui muốn nữa cơ các cậu ạ

akiko kasami

thời gian trôi qua thật mau nhỉ?emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) chap 6 online

Bạn đang xem [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) bởi (các) nhóm dịch: Ureshii Hachi. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Romance, Yaoi. của tác giả: Fujikawa Ruri.. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 318 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 119,843 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 極道ダーリン; Gangster Darling; 极道达令; Người tình xã hội đen.; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) Chap mới nhất hoặc [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) chap 7, [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) chap 8, [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Ureshii Hachi]_Gokudou Darling (Người Tình Xã Hội Đen) Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x