Horimiya Chap 81: Kẻ bạo dâm nội trợ và con trai thợ làm bánh

8.2/10 trong tổng số 1361 phiếu bầu.
Trang 1/13
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mybaekhyunee

next month rồi sao vẫn chưa ra T^T

Tobita

ai làm cho đôi này bớt cute lại với, giết người quá đi AAAAAAAemo

thanh9d

ra nhanh chap mới đêemo

karuda

dễ thương ko chịu đkemo

tranlongg

thích cặp đôi này ghêemo


đáng yêu cựcemo


 

yue147

trời ơi đáng yêu không chịu nổi emo trái tim nó ngộp thở chết mất emoemoemo

EliSky<3

một màu hường phấn emo

starrybi

trời ơi hường huệ đập vô mặt tuiiiii

Mag

Tóm một cậu: hai đứa khùng như nhau. Đôi lứa xứng đôi emo

1cong1bang2

Kiểu tình yêu lý tưởng của mọi thời đại ><

_jnnfr_

hmm, hường phấn qá điemo nhưng mà tại sao có vẻ là bn nữ chính thích nam chính nhiều hơn áemo, tình cảm nặng hơn vể 1 bên? cuối phần của nam chính ghi là "mình k hiểu hori-san" còn nữ chính là "mình yêu tất cả những gì cậu ấy lm cho mình".... s mà bất an v nè

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Horimiya chap 81 online

Bạn đang xem Horimiya Chap 81 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Horimiya bởi (các) nhóm dịch: Láo =]]. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shounen của tác giả: HERO và Hagiwara Daisuke.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 1361 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Horimiya hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 125,675 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Horimiya Chap mới nhất hoặc Horimiya chap 90, Horimiya chap 91, Horimiya chap 92 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Horimiya Chap 81, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x