8.8/10 trong tổng số 69 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

sangtheyi69

Hết truyện r -.-


đến chap 15 là end r, ở đây nó thiếu 2 trang còn lại nên nhìn tưởng chưa end chứ thật ra end r -.-

Tia em

ad ra chap ms mau đi ạemo

KurobaYusa

bộ này hay vồn
hóng chap mớiemo

Hymashi21

Có biết rằng tôi đã chờ đợi từng chap mới từ 4 năm trước rồi không .. ?? huhu :( Tôi đã hi vọng từng ngày dù nó rất mong manh... :( cảm ơn nhóm dịch nhiều nha .... emoemoemoemo

Thỏconđilạc

@Hymashi21|382435:emocông nhận bạn kiên trì tới z 

Hymashi21

@Thỏconđilạc|382438: Trời ơi tui hi vọng từng ngày luôn đó, chưa ngày nào tui quên bộ này đc emoemoemo

quangptdpqn2

@Hymashi21|382435:thích thể loại này, mong truyện trọng sinh tình địch thê cũng ra truyện tranh, bộ đó hài mà rất sâu sắc.

Đọc Truyện Tranh Idol Pretender chap 15 online

Bạn đang xem Idol Pretender Chap 15 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Idol Pretender bởi (các) nhóm dịch: [M].[F] Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Ecchi, Gender Bender, Seinen, Haruse Hiroki của tác giả: Haruse Hiroki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 69 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Idol Pretender hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 56,837 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Idol Pretender Chap mới nhất hoặc Idol Pretender chap 16, Idol Pretender chap 17, Idol Pretender chap 18 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Idol Pretender Chap 15, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x