7.3/10 trong tổng số 534 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Diệp Gia

cái kết mở ntn cũng coi như là HE với mn rồi, chỉ là bắt đầu lại từ đầu mà thôi. Chỉ có khổ Ushi trong tương lai  :((


 

bebuoixitrum

- toy không muốn như vậy đâu, mẹ ra toy khóc đây, biết vậy toy không đọc chap này đâu =((. Còn vụ đám cưới của Amaya với Shun, Ushimitsu với Akashi thì sao, cíuuuuuuuuuuu taoooooooooo, địt mẹ ss3 điiiiiii emoemo

thilehoanh

kết rất hay, thực sự buồn, những chap cuối dồn nén cảm xúc. Tuy nhiên thì việc cho thằng neet ở mấy chap đầu và mấy nhân vật khác như người thân của ông chúa cũ vào thì chưa được sáng tỏ cho lắm.

Rikatorl02

Cảm ơn ad đã dịch truyện :D

Diệp Gia

Kết khá buồn cho Ushi, buồn quá :((((((((((((

AmeZun

Kết thúc là sự bắt đầu. emo

hakuno_mika

cảm giác như thể gần phá đảo game thì hết mạng phải chơi lại từ đầu vậy. emokết ức chế vkl 

Kami - sama

Lặp lại thì cốt truyện phải khác chứ, bởi vì đâu có Ushimitsu ???emo

hanphong1906

emochuyện gì vừa xảy ra? truyện đã end rồi sao? shun thì sao? anh đepk trai khoai to ngầu lồi thì sao?????? Chuyện gì vậy?????

Diệp Gia

cốt truyện kiểu này giống như 2 main ở ss 1 chỉ làm nền cho main ở ss 2 ấy, Shun ngầu lòi thông minh của mình, Amaya "cánh phòng thủ tuyệt đối" của mình huhuhu TT^TT ừ thì truyện vẫn hay cơ mà cái kết ức chế quá!!


thank nhóm dịch nhé

Vyvy123

cuối cùng là một cái vòng lặp đi lặp lại à  emo

letri50

kết chả hợp nhưng thôi tôi có cái kết của bản thân rồi, đậm chất blemo

Gyo Inu

Như một cái vòng lặp bất tận.... không có hồi kết emo
dm, kết cái quần! emo

Đào Ngọc Huyền

Đừng~~~~~~~~


Sao lại để một kết thúc như thế này!!!!!!!!!


Tôi muốn anh akashi còn sống như trứơc cơ!??


Tại sao lại bỏ Ushi-kun lại một mình!!!!!!!!!

Ngoc Minh Thanh

hi vọng có ss3 kể về quá trình akashi một lần nữa đi giết chúa


(ngược tâm quá !!!)


emo


2 anh chém giết nhau chắc fangirl đau tim tới chết

Aoineko6869

Rồi cuối cùng 2 người vẫn lả của nhau à emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Kamisama No Iutoori II chap 186 online

Bạn đang xem Kamisama No Iutoori II Chap 186 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kamisama No Iutoori II bởi (các) nhóm dịch: Zombies 13rd Team, HORROR FC. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Horror, Mystery, Psychological, Shounen, Supernatural, Tragedy, 16+ của tác giả: Kaneshiro Muneyuki và FUJIMURA Akeji.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 534 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kamisama No Iutoori II hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 116,889 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: As God of Death Dictates 2; 神さまの言うとおり弐; Kamisama no Iu Toori 2; Kamisama no Iutoori Ni; Like God Says 2; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kamisama No Iutoori II Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kamisama No Iutoori II Chap 186, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x