Ái Thần Nghiêm Phạt Chap 20: Chương 18

7.7/10 trong tổng số 208 phiếu bầu.
Trang 1/11
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

vivavivuvivavivu

Nhìn mấy mẹ y tá là biết đồng chí rồi, máu hủ nổi lên lồng lộn rồi chứ gìemo

quoc2006trong

@HT_KhánhLy|450546:mình ko thích xôi thịt cho lắm mình đọc bộ này vì thích thể loại nhẹ và kiếm hiệp thui emo

Tiểu Tri

ta nghe là : đừng vội anh ăn em ngây emo

lelouch-sama

ta vừa được mở thế giới mới emo

Sen Mai.

Công nhận ấy chứ, sức chịu đựng của anh công bền bỉ hơn người a.  emo

Ruti Otaku

@Sen Mai.|450259:


đợi khi anh bộc phát rồi cúc thành hướng dương aemo

mulltyha

Anh công càng ngày càng thâm hiểm

Pantruc

Các an sử dụng từ ngữ dễ gây hiểu lầm vãiemo

Đọc Truyện Tranh Ái Thần Nghiêm Phạt chap 20 online

Bạn đang xem Ái Thần Nghiêm Phạt Chap 20 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ái Thần Nghiêm Phạt bởi (các) nhóm dịch: Mông Bảo Bối. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Manhua, #Đam mỹ của tác giả: Tất Tử.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 208 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ái Thần Nghiêm Phạt hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,261 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ái Thần Nghiêm Phạt Chap mới nhất hoặc Ái Thần Nghiêm Phạt chap 25, Ái Thần Nghiêm Phạt chap 26, Ái Thần Nghiêm Phạt chap 27 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ái Thần Nghiêm Phạt Chap 20, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x