[TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia Chap 2:

9.0/10 trong tổng số 53 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

wallvxxy

và sau đó là loli yêu rồng :> 

anchicken

bà chị loli hãy chấp nhận đeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeemo

Yato2000

hóng ah !! *lót dép ngồi đợi* truyện hay quá đi ~~~ emo

Như Đan

Hmmm... mỗi lần lướt qua hình anh long thần là tui cố lướt chậm hết mức có thể :v
Ai biểu đẹp trai quá đáng chi :v


P/s: Mấy bác ko bt có nghĩ như tui, nam9 trông khá na ná Saeran trong game Mystic Messenger emo

Vuong977

@Như Đan|513747: tui cũng vừa định nói vậy đó nhìn dễ nhầm hai nhân vật luôn từ màu mắt đến tócemo tui thấy như là saeran phiên bản khác rồng hoá ấy

Như Đan

@Vuong977|513892:Chào đồng chí, cuối cùng cũng tìm đc ng có cùng chí hướng :v emo

takane_moe

AAAAAAA hai anh chị cute hết mức có thể rồi, bấn loạn quá emo

Đọc Truyện Tranh [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia chap 2 online

Bạn đang xem [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, ngôn, hiện đại, lạc thiên, huyền huyễn, hài của tác giả: Tam Tiên Y Diện. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 12+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 53 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,126 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia Chap mới nhất hoặc [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia chap 24, [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia chap 25, [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia chap 26 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Ái Thượng Ngạo Kiều Long Vương Gia Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x