[AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? Chap 1: Oneshot

8.1/10 trong tổng số 31 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ nữ 0003993

emo lụa tráy :<<< tui ship cặp này lâu lm r h ms đc coi cái cực phẩm nàyemo

Sen Mai.

Nét vẽ trông trẻ con, cute thế này mà nặng quá thể...  emo

hanamidesu

Hay nhưng mà vẫn phải nói là nét vẽ kì cục...

nganzing

nagisa dễ thương hết chỗ nói ... yêu cặp này quá emoemoemo 

LyKhanh

emoemoemo hiếm lắm mới thấy một dou của cp này

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? chap 1 online

Bạn đang xem [AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? bởi (các) nhóm dịch: Chika Flower Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hardcore, Yaoi, Assassination Classroom của tác giả: Enrina. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 31 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,323 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Ansatsu Otokonoko Kyoushitsu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [AS] Anh Sẽ Bên Cạnh Em Chứ!? Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x