8.4/10 trong tổng số 76 phiếu bầu.
Trang 1/42
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

rualuoi

- kết mở chăng ? ;'>

Linh Qi

tại sao lại không đi theo lun chứemo

TaeTae_69
sao ko cho th e di theo ahhhhhhhhhh :\\\\\\
Riko aki

esademotại s lại như vậy giá như khúc cuối tk e tìm tk anh sau đó 2 đứa hun nhau thì happy end r huhu

bé cửu vĩ

emoemoemoemoemotại sao 2 anh ấy lại kh thuộc về nhauemoemoemohãy đến với nhauemo

mychily

ta muốn đọc típ cơ ~ muốn cái kết có hậu emo

trangnguyen222005

*đập bàn* lâu lâu tìm được bộ vừa gu vl vl mà lại có cái kểt thế này là sao hả ?????? *lật bàn* 

Vân Đạm Phong Khinh

=))) Ơ đệt, thế là End rồi đấy à??? Tác giả khéo đùa thật. Haha, kết đủ surprise luôn.

Kanda Yu

@Vân Đạm Phong Khinh|461847:t cũng đang shock văn hóa đây. end thiệt đặc sắc!

Pantruc

Kết thúc ko có hậu => Buồnemo

koshibaren

emoemo WTF cái gì thế này HE đâu ????????

Trang (5): [1] 2 3 4 5 » Cuối

Đọc Truyện Tranh ANH HIỂU MÀ, ĐỒ NGỐC chap one-shot online

Bạn đang xem ANH HIỂU MÀ, ĐỒ NGỐC Chap one-shot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng ANH HIỂU MÀ, ĐỒ NGỐC bởi (các) nhóm dịch: Góc truyện nhỏ Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Yaoi, Bondage, Hardcore, Incest, RAPE, AKANE Sora, one shot của tác giả: AKANE Sora. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 76 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). ANH HIỂU MÀ, ĐỒ NGỐC hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 15,903 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: BAKADANE; SHITTERUYO; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết ANH HIỂU MÀ, ĐỒ NGỐC Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện ANH HIỂU MÀ, ĐỒ NGỐC Chap one-shot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x