7.5/10 trong tổng số 65 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

EllenFlyer

Muốn có một thằng bạn chửi như Tae Oh.


 

Ngoctran65w

emomất mẹ hình tượng nữ thần 

bladechild

Chả hiểu sao mình ko ghét em Yura này lắm 

zerro11

@bladechild|495653: t cũng vậy :)) còn thấy nó hơi tội tội :)) tính cách xấu xa hình thành từ xã hội xấu xa :))

fudanshi95

có ai ship Tae Oh sunbae với Yoseob giống mị không emo

mômchanta

Ad ơi, đăng thiếu 1 chap r emo 

thuypham12012003

Yeahh!! Jaeha hãy nhìn thấy bộ mặt thật của bánh bèo và bỏ nó đi!!!

hanamidesu

Nghe xong anh kia chuồn luôn, del dám yêu bà đó nữa

thanhnomizu

Hờ hờ thích thì hôn đi chứ yoseobemo

hanbun

dù t max biến thái nhưng ít chửi bậy vch emo

saclangcung

emo mất sạch hình tượng nữ thần

Đọc Truyện Tranh Another Secret chap 18 online

Bạn đang xem Another Secret Chap 18 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Another Secret bởi (các) nhóm dịch: Mình thích thì mình post hoy. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, School Life, Shounen Ai, Drama của tác giả: EErun.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 65 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Another Secret hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,002 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: An Uncomfortable Truth; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Another Secret Chap mới nhất hoặc Another Secret chap 21, Another Secret chap 22, Another Secret chap 23 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Another Secret Chap 18, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x