[Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap 1: Chap 1

7.5/10 trong tổng số 253 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Haru aino
Sớm muộn gì anh cũng sẽ bị thit,mị hóng
Haru aino
Sớm muộn gì anh cũng sẽ bị thit,mị hóng
cưồng ngược

hự hự anh công lớn lên nhất định sẽ rất ngầu cho mà xem ... cơ thể thụ đẹp vcl ra ý huhu nhìn mà t còn phát thèm cơ

Aoisora

@Hủ Nữ Otaku|444490: Bạn có thể tìm địa chỉ nhà mình thông qua FB và Blogspot mà nhóm mình đã ghi chi tiết trong phần tóm tắt của truyện. emo

LES-OTAKU

@Aoisora|444773:mik iu nhóm dịchemo

Aoisora

@LES-OTAKU|446662:Thay mặt nhóm cảm ơn tình cảm bạn dành cho nhóm. Nhóm sẽ cố gắng đẩy tiến độ nhanh nhất có thể. emo

LES-OTAKU

@Aoisora|446677: nhóm dịch nhớ chăm chỉ đó ko là e hóng lâu quá nhảy lầu emo 


iu nhóm dịch  emo

shiniakuma

thẹc hy vọng bé có máu yan


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi chap 1 online

Bạn đang xem [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Drama, Romance, Smut, Maki Masaki, Supernatural, Soft yaoi, Aoisora của tác giả: Maki Masaki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 253 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 28,497 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: My Little Vampire; マイ リトル ヴァンパイア; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x