[Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap 2: Chap 2

7.5/10 trong tổng số 261 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

LES-OTAKU

khi thụ nói "cậu chẳng dễ thương chút nào cả" thì có nghĩa là thụ bảo công không dễ thương nhưng lại rất đập troai emo

erito-tan

wtf? vi diệu quá v? vừa hút máu vừa lớn. '-'emo

Akoka Rize

lựa chọn của mình thật đúng đắn khi đọc truyện nàyemo mà cũng do cái tật thích vampire emo

hủ nữ nà

k hiểu sao.......emota thích thg ma cà rồng làm tình vs bé thụ ghê dù hơi hết  hồn cái đoạn nó cầm dao emo nhưng r tự nhiên lại nổi máu SMemohê hêemo

LES-OTAKU

@bangtanheo123|448827:thím nguy hiểm quáemo

hakunachan

@bangtanheo123|448827: thic thím r đấy emo

MaiThi2004

Cơ mà t tưởng chap này có H giữa seme kute với anh thụ kute chứ

thananime2328

@KiêpSauTaoVẫnLàHỦ!!!|447485: bác nói quá chuẩn emo

Pantruc

Ôi trời bác thật là vãi chưởngemoemoemo

Trang (4): [1] 2 3 4 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi chap 2 online

Bạn đang xem [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Drama, Romance, Smut, Maki Masaki, Supernatural, Soft yaoi, Aoisora của tác giả: Maki Masaki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 261 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 29,864 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: My Little Vampire; マイ リトル ヴァンパイア; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Cậu Bé Ma Cà Rồng Của Tôi Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x