[Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap 1: Chap 1

7.8/10 trong tổng số 47 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yaoiforever

anh công đang ăn chay mô phật =))emo

Sen Mai.

emo  Đây rồi, seme mà em luôn mong đợi đây rồi~~


 


"Cho đến khi cậu thực sự thích tôi, tôi sẽ không làm tình với cậu. " 


Phải thế chứ!  emo  Cái quan trọng nhất là hai người yêu nhau.  emo

thanhnomizu

@Sen Mai.|488637: Ahihi thím nói quá chuẩn,đúng ý mị rồiemo

Crydiaa

chap 2 emo cầu hóng chap 2 có Hemo

Lonely_Pisces

Thịt dâng tới tận miệng vẫn ko chịu ăn =))


Tôi kết anh công r đấy emo

Kiyohana

Miếng ăn tới miệng ko chịu nuốt....thành phần cần bảo tồnemo

Cà Chua Bi

@Kiyohana|460720:đlq nhưng mày là ARMY à 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 1 online

Bạn đang xem [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, AoiSora, Narashima Sachi, Soft Yaoi, Smut của tác giả: Narashima Sachi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 47 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,477 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 愛されたがりの尽くし方; Aisare Tagari no Tsukushi Kata; How I Devoted To You; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 4, [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 5, [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x