[Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap 2: Chap 2

7.8/10 trong tổng số 47 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mah mah đại vươg

=_=# ê tên shi jj kia!!! bộ tưởng bé Youta là pet ngươi nuôi hả? thik thì nựg yêu đồ còn k thik thì lấy dép tét môg con ngta r đuổi đi s!? mơ đi!!! cũg méo có cửa nào đâu!!! của chíh cửa sổ cửa hậu và ngay cả lỗ chó cũg k có cho ngươi chui đâu nghe chưa?! cút ngay cho chế!!!!!!!!!!!!!! 


emoemoemoemoemo

Kiyohana

Thằng này ở đạo TĐCT àemo

MaiTranYenNhi

emotg bất công quá rồi, các a main đz toàn là nv chính của đam, còn ngôn thì ít khi ms thấy main9 đz, còn lại hầu như toàn dặt dẹoemo

jiri

Chỉ muốn hỏi một câu ăn tỏi ko mày


 

Hủ nữ chính hiệu nà

Cái liểu này là kiểu chán cơm thèm phở nhưng khi ăn xong phở các loại thấy chả món đ**(hơi tục chút các hủ thông cảm) nào gon bằng cơm bé thụ nấu nên quyết định ăn cơm lại đây mà


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Nhưng mà đếch nhá cơm 'vợ' nhà ngt nấu chỉ dành cho 'chồng' nhà ngt ăn thôiemo

minhminh201
quay lại?đằng sau có Tatsumi rồi :)
thanhnomizu
Này thằng shuichi, mày quên món chính là món nào hả???Tin tao phang một phát mày quay về thời hoàng kim ăn shit ko hả???
yaoiforever

đìu đuổi đã giờ quai lại ấu dè có kịch xem =)) 


 


 


 


mài tin tao thồn bánh tráng trộn vô  đít mài ko shinichi emo

RoseBui139

Mày tin tao nhét tỏi vào mồm mày ko thằng kia ?

wallvxxy
@RoseBui139|488653: hahaa :v tỏi
Sen Mai.
Ngó anh vừa phát ngôn câu: " Có thể quay lại được không? " ...

Anh uke should be like: ヽ(#゚Д゚)ノ┌┛Σ(ノ´Д`)ノ
kacchan
bây đâu may trùm bao tải rồi ném thằng kia ra bãi rác
narika_win_win
bỏ,chê trách em thụ cho cố vô cái cuối cùng đòi quay lại.anh có muốn ăn tát ko?
Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 2 online

Bạn đang xem [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance, AoiSora, Narashima Sachi, Soft Yaoi, Smut của tác giả: Narashima Sachi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 47 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,524 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 愛されたがりの尽くし方; Aisare Tagari no Tsukushi Kata; How I Devoted To You; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 4, [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 5, [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Cho Người Trọn Vẹn Tình Yêu Này Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x