[Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap 8: Chap 8

7.7/10 trong tổng số 263 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

janggnii

end ư emoEND RỒI HẢ emo KO BT ĐÂU emo

ngocbao1708

Dễ thương quá emo Mà t còn ship 2 anh bạn của anh thụ ấy, đẹp đôi dễ sợ emo

sukijumaisatoh

khúc cuối mắc cười quáemo lót dép hóng chap sauemo

haiyen@////@

tôi bảo này mấy thím, xem yaoi mà nghe nhạc của mấy nam thần mãn hán là thấy rộn cả ng emo

Satoh Rii

Sướng ~ con mắt ta gì đâu á emo

thananime2328

đụng ai thì đụng chứ đừng đung vào vợ main dưới mọi hình thức. đó là định lí cơ bản va trường tồn emoemoemo

chisu

có ai thấy cái mồm em đâu ko emo

MaiThi2004

@chisu|429614:trên con mắt y bạn êi emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương chap 8 online

Bạn đang xem [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap 8 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, School life, Smut, Maki Masaki, Soft yaoi, Aoisora của tác giả: Maki Masaki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 263 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 39,156 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kizudarake no Hakoniwa; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap 8, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x