[Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 2: Chap 2

7.8/10 trong tổng số 131 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Yuu_sama

Rõ ràng là dụ dỗ người ta... thách thức giới hạn chịu đựng à!? emo

jeric

Thụ nhìn tưởng ngây thơ vậy thôi, dụ cmn thụ đấy. Biết công cuồng chân rồi mà 2 lần mặc siệp quyển rũ công cơ mà emo

blacktran

chơi bằng chân ak :V mới lạ vl emo

aooyuki

dụ thụ đúng luôn

taizang011

DỤ thụ!!Yêu nghiệt :)))) Tui thích emo

2uỷ crazy

câu cuối hay ghê ,anh mắc chứng cuồng kurosawa còn em mắc chứng cuồng hai anh bên nhau rồi

1 con hủ bá đạo

Làm vợ mà ko cuồng chồng thì có ngày tao ko làm hủ nữa emo xin thềemo


 

tallaa

đoạn quần áo hình như bị nhầm r thì phải. t nhớ uke bảo muốn nói là nhà còn quần áo thay nhưng bé nói dối hết r. (aka để khoe chân rù quến seme)emo Thiệt dụ, thiệt cưng. 


Cám ơn nhóm nà emo

Aoisora

@tallaa|421659: Cảm ơn nàng đã góp ý. Nhóm mình đã sửa lại rồi. emo

loveyouwantyou

emo Đc lắm anh~
Anh giống em ghê , em có bệnh cuồng má đó :v


Cứ cái má nào phúng phính là em sờ tới sờ lui :v Hôn má, liếm má

loveyouwantyou

@Shiro Shirono|421566: tui thuộc dạng nớ mà :3 Bất chấp mọi thứ phúng phính là sờ

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ chap 2 online

Bạn đang xem [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Smut, Yaoi, Romance, Soft Yaoi, Aoisora, Kamon Saeko của tác giả: Kamon Saeko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 131 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 21,851 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 試着室の淫らな紳士; Indecent Gentleman of the Fitting; Shichakushitsu no Midara na Shinshi; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x