[Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 5: Chap 5

7.8/10 trong tổng số 131 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Fuyu

ai mới là công thật sự đây??? :3 (anh nhân vật chính sướng nhé, mới lần đầu gặp đã được mời lên vị trí "cô dâu" rồi) emoemo

trang2002tybg

ddisss,tao còn tưởng thằng tóc đen là côngemo

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

tốc độ bàn thờ là đây ... vừa mới quen được vài phút đã đập chậu cướp bông bỏ nhau đi chốn , cơ mà thụ cảm giác như công ngầu lòi ý nhờ emo

bé cửu vĩ

trái tim hủ nữ cùa tui emo ae tui hết chết đâyemoemoemo

Shiro Shirono

@bé cửu vĩ|465790:bao h chết chết ở đâu chết ntnemo

bé cửu vĩ

@Shiro Shirono|465999:thui kh chết nữa vì truyện sẽ ra tiếp nên em sẽ kh chết để đoc truyệnemoemoemoemo

Sen Mai.

emo  Ố Ồ!


Trông cái " Đám cưới " lung linh thấy sợ vậy mà cuối cùng lại thành...


- Chú rể thì bỏ đi abc với một khách mời.


- Cô dâu thì bỏ trốn cùng người khác.


- Chú rể biết chuyện không thèm tìm, bỏ qua xong mời luôn vị khách kia lên ngồi vị trí " cô dâu " của mình.


emo  Hay!! HAY LẮM!!


Cái đám cưới thú vị nhất mà em từng được biết!  


 

Sen Mai.

" ... Có thể làm tình 1000 lần... " hử?


OK.


CHÚC ANH MAY MẮN.  emo VÀ THƯỢNG LỘ BÌNH AN.

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ chap 5 online

Bạn đang xem [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Smut, Yaoi, Romance, Soft Yaoi, Aoisora, Kamon Saeko của tác giả: Kamon Saeko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 131 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 21,807 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 試着室の淫らな紳士; Indecent Gentleman of the Fitting; Shichakushitsu no Midara na Shinshi; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x