[Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ Chap 2: Chap 2

8.1/10 trong tổng số 43 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Soma Kashiwagi

cứ nghĩ ng ngoài hành tinh p' có mấy cái xúc tu hay mấy ông già hem chứemo


h xuất hiện nguyện 1 pé dễ thương vemoemo 

Soma Kashiwagi

@đây là cái tên đăng nhập|413908:tui nghĩ có thêm xúc tu cũng hay mòeemo

LES-OTAKU
@Soma Kashiwagi|414166: bn giống mik qué
fan hủ

ng ngoài hành tinh thiệt thú dzị emo

connhimxuas

emo Người ngoài hành tinh cũng thật là thú zị

halinhchan

emodễ thương quá đi, cảm ơn nhóm dịch nha!

thanh_thanh_lì_lợm

cn bn tốt thật, t nhìn ra cái tốt đó a ~~~ mà mong ẻm lớn nhanh ln để ôm thụ ngta nx chớ ~~~emo

jeric

Người trái đất thật là thú vị emo

Lira-chan

Mog BÀ CHỤY bánh bèo đừng chen ngang emo cố lên ad ơi emo

Cloudy_Min

@Lira-chan|409621: Mị ước bà chụy bánh bèo là hủ

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ chap 2 online

Bạn đang xem [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai, Romance, Supernatural, Comedy, Aoisora của tác giả: Umino Kana. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 43 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,821 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: I Love You the Best in the Galaxy; 宇宙でいちばん君が好; Uchuu de Ichiban Kimi ga Suki; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ chap 6, [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ chap 7, [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Yêu Cậu Nhất Vũ Trụ Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x