Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita Chap 3:

8.2/10 trong tổng số 57 phiếu bầu.
Trang 1/30
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

AkaKyubi311

Bạn công trông giống Tsukishima quá bâyemo

Yenp8800

Chòi oi sao tui thik cặp này quó emo

Trúc Quân Sơn

=]] nhiều khi ước gì mình là con trai quách đi cho rồi =]] chứ thằng công nào nó cũng thế này thì con dân FA bị ngược như chó emo


 

saomai1703

hãy nhìn trang 9, phản ứng tự động của kjima khi con gái tiếp cận mục tiêu là eita...công nhận coi gái như kẻ thù emo..đọc eng r giờ đọc lại vẫn hay

kazula Inomixi

@saomai1703|430424: thím chú ý kỹ vạiemo

kazula Inomixi

'' Nuông chiều cậu cũng là 1 phần kề hoạch của tôi''


Công quá bá đạo=)) 


emo

zuhera

thằng công ma lanh quá biểu sao thụ nó chịu nổi trờiemo

Đọc Truyện Tranh Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita chap 3 online

Bạn đang xem Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita bởi (các) nhóm dịch: zeshop 2. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: romance, yaoi của tác giả: Sugihara Machiko. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 57 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,217 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Aruhi Hyouhenshita Shinyu Ni Kokuhakusa Remashita Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x