Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap 113:

8.4/10 trong tổng số 591 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Đỗ Bảo Linh

mn đọc thử bộ cực phẩm manh nương thật uy vũ đi, main nữ của cta mạnh mẽ hơn nhiềuemo

Elise_2k4

Xong, toi rồi. biến thành vụ nổ bigbang rồiemo

Sokomura Lenna

có 1 sự hiểu lầm ko hề nhỏ giữa mấy người này mèo mèo

MaiMaiMaiMaiMai

emo á á á á á mị tự tử tròi đựu.... hiểu lầm chồng hiểu lầm ..... chắc tao rớt tym....

pippidy281

T vẫn hóng cảnh tỷ tỷ dắt con ra đi =))


emo

CandyTN

@pippidy281|466713:đừng mong ông Hàn kia cho đi, con của hắn thì lý gì được ra khỏi đó dễ dàng.

dragoneel

Đm, mai họp phụ huynh rồiemoAi chúc em một câu may mắn với...emo

12345xxtt

@dragoneel|466613:emochúc thím may mắn

dragoneel

Xác cmn địnhemo


Đmemo Ae ở lại, tau đi chết đây.


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


                                       Thứ 7 ngày 13 tháng 1 năm 2018, vào lúc 11h55', Dragoneel thài.

tuturo15987

@dragoneel|466469:qq gì vậy vui cũng chết bùn cũng chết emo

TitNam

@dragoneel|466469:Đưa tiễn bác emoemo

Kiyohana

@dragoneel|466469:bác mua hòm 1 ng hay 2 ng...cho t vào chung vsemo

dragoneel

@Kiyohana|466598:Dưới địa ngục được hưởng nhiều tiền dollar âm phủ lắm nên mua được nhiều loại bác à, em nghĩ là nên mua lấy loại 10 người nằm cho nó rộng rãi thoải máiemo

dragoneel

@Kiyohana|466598:Dưới địa ngục được hưởng nhiều tiền dollar âm phủ lắm nên mua được nhiều loại bác à, em nghĩ là nên mua lấy loại 10 người nằm cho nó rộng rãi thoải máiemo

Đọc Truyện Tranh Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 113 online

Bạn đang xem Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap 113 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Shoujo, Drama của tác giả: Thất Hỉ Hoàn Tử.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 591 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 45,091 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap mới nhất hoặc Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 167, Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 168, Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 169 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap 113, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x