[Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong Chap 1:

8.4/10 trong tổng số 13 phiếu bầu.
Trang 1/43
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Soma Kashiwagi

đc ngắm 2 soái caemo cuộc đời đẹp lèm seo


Tks: khi nào có chap mới v ad?emo

Kiyohana

35 mà soái như trai 18 luôn kìa chời emo

TRÚC NGUYỄN 2005

Hình như ở pic 19 bạn dịch hơi sát nghĩa hay sao á. Theo câu văn thì mình đoán chắc câu gốc là 'What on the earth are you doing' nếu bạn dịch từ bản Eng. Tuy nhiên mình nghia sẽ hay hơn nếu để là 'Em đang làm cái quái gì vậy'. Mình chỉ góp ý vậy thôi, dù gì truyện cũng hay lắm a, cố lên nhóm nhé :3

Lại Minh Tâm

@TRÚC NGUYỄN 2005|415423: Sẽ rút kinh nghieemj lần sau, cảm ơn bn hé *cúi đầu* *cúi đầu*

mitty

@TRÚC NGUYỄN 2005|415423: bình thường thì sẽ là " what the hell on earth are you doing " chứ :)? Vì t thấy khá ít ng nói câu đó mà k có chữ " hell" ...

TRÚC NGUYỄN 2005

@mitty|415893:Theo mình thì chắc cả 2 câu đều đúng, vì khi đọc bên Eng mình thấy cũng có vài bộ dùng mà không có 'hell', mà vài bộ thì lại có :v

cưồng ngược

@Cá vàng ngoe nguẩy đuôi|415281: nàng có biết là nhóm nào ko ??? muốn đọc chap tiếp quá

Lại Minh Tâm

@nguyenthimaithu2003@gmail.com|415173: ý bạn trans là hiện giờ thầy ấy 35 tuổi nhưng kinh nghiệm thì lại rút từ tuổi 20 nha bn!

Lại Minh Tâm

@hikaru273|415162: trên đời này cái quái j cũng xảy ra đc =))))

Đọc Truyện Tranh [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong chap 1 online

Bạn đang xem [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong bởi (các) nhóm dịch: Bất Hạnh team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, Honey sour flavor của tác giả: Nomoto và Nagina.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 13 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,834 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Honey sour flavor; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong Chap mới nhất hoặc [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong chap 2, [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong chap 3, [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Bất Hạnh Team]Vị Chua Của Mật Ong Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x