Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap 89: Bí Mật Kinh Hoàng Hé Lộ - Hồi Kết Dần Kề.

7.9/10 trong tổng số 379 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ladinhmenh

emoMAIN nó còn ác hơn cả bố nó :) con hơn cha là nhà có phúc mà :v 

endoftheworld2231

tuổi thơ ngây dại không tránh được tội lỗi

akiko kasami

ta hiểu r đây~~~~emon cũng càng thú vị r đây~~~~emotuyệt!!!!đúng là ta nên xem truyện này sớm hơnemo

quangpropc1

giờ mới hiểu cái tên truyện rồi đấy emo

Boyloves cute

À ra vậy vậy có thể ta đã nghi nhầm thằng bố chăngemo đéo thể nào đâu nhỉ...VẬY RA MAIN ĐẪ CÓ MÁU ÁC TỪ NHỎ QUÁ TUYỆT VỜI :))

Đọc Truyện Tranh Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 89 online

Bạn đang xem Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap 89 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bastard - Đứa Con Của Quỷ bởi (các) nhóm dịch: [Amethyst] Group, Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Horror, Manhwa, Mystery, Psychological, Romance, School Life, Webtoons của tác giả: Kim Kan Bi. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 379 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bastard - Đứa Con Của Quỷ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 45,990 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 후레자식; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap mới nhất hoặc Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 94, Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 95, Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 96 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap 89, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x