Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap 93: Hết.

7.9/10 trong tổng số 382 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

deadpool123

Truyện hay quá, thanks nhóm dịch, h mới đọc vì vừa đọc bộ sweet home mới của tác giả và có người gợi ý bộ này, truyện hay tới cuối main vs bạn gái cùng nhau đi gặp mẹ của main, kết viên mãn quá (y)

rinkatori

đm nhưng vẫn muốn jin và yoon gặp nhau cơ

haruto

ấy ấy nhân văn sâu sắc wa emo

mmyeah

ơ main sao thế này ??? trả a main cute kia lại cho t điiiiii emo

thta999

Hay lắm, cảm ơn nhóm dịch :)) 

Huynhduong

Bo manga nay noi len 1 dieu , neu cha cu ep con trai theo ly tuong~ cua mjk thi cuoi cung se co 1 ngay no se~ tu dung' len theo con duong mjk, hay lam 1 bo hay =3 nhung it ra cung co canh doan tu chu nhe~

LeeSeEun

Cái kết viên mãn. Mà cứ nuối tiếc sao ấy, không có cảnh main và Kyun đoàn tụ nhỉ...

deadpool123

@LeeSeEun|412872: chắc là gặp rồi cùng nhau gặp mẹ của main khúc cuối đấy bác :3

Vu Han

emo Cảm ơn nhóm đã dịch! Truyện hay lắm!

hasu.luna

kết hay lém thank nhóm dịch emo


 

626a21

cái kết có ý nghĩa mà anh Main lớn lên ngầu phếtemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 93 online

Bạn đang xem Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap 93 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bastard - Đứa Con Của Quỷ bởi (các) nhóm dịch: [Amethyst] Group, Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Horror, Manhwa, Mystery, Psychological, Romance, School Life, Webtoons của tác giả: Kim Kan Bi. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 382 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bastard - Đứa Con Của Quỷ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 46,234 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 후레자식; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap mới nhất hoặc Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 94, Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 95, Bastard - Đứa Con Của Quỷ chap 96 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bastard - Đứa Con Của Quỷ Chap 93, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x