7.7/10 trong tổng số 28 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thuanthiencuong

bị đè đâu có nghĩa là bị thông đâu mấy má thụ nó cửi ngựa được mà

Rồng Kỵ Sĩ

công mà bị đè thì ra sao nhỉ. Chưa bao h mk thấy trường hợp như vại :<

Jeny Nga
cứ tưởng công bị đè chứ :3
loveyouwantyou
móe đọc tưởng công bị thượng :> hóa ra ẻm thụ nằm trên nhưng trên nhấp xuống
têngibaygio
phương pháp đánh dấu chủ quyền mà con dâm cta cần phải đề cao và ca ngợi
jerrysyn

emo Ở ngoài thấy ghi để anh công bị đè tao cứ tưởng anh công bị đè là thành anh thụ, đến khi click vô đọc thì tao lại hiểu ra là anh công bị đè thì vẫn là anh nằm trong nhé =)))


Quan trọng là thần thái emo

amaka2509
sao mà còn nhiều chỗ không dịch thế
__.mayy__
@amaka2509|483143: Vì bộ này mình dịch hơi gấp bạn nhé ;)
Akira Yue

Có ai như tao, nhìn "Kishi" là k thể ngừng liên tưởng đến thuyền trưởng Kishimoto nhà NS k?

Đọc Truyện Tranh Boku Wa Kimi No Pavlov No Inu chap 1 online

Bạn đang xem Boku Wa Kimi No Pavlov No Inu Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Boku Wa Kimi No Pavlov No Inu bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #soft yaoi #đammỹ #romance của tác giả: Nohagi Aki. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 28 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Boku Wa Kimi No Pavlov No Inu hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,807 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: I Am Your Pavlov Dog; おあそびもほどほどに; 僕は君のパブロフの犬; Oasobi mo Hodohodo ni; Oasobi mo Hodo Hodo ni; The Capricious Love is Moderate; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Boku Wa Kimi No Pavlov No Inu Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Boku Wa Kimi No Pavlov No Inu Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x