[Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap 2: Giả Gái Đi Bar.

7.7/10 trong tổng số 465 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

maiduyen

chời mà yết hầu như thế mà k nhận ra thì thôi emo

mihotgirl123

Ác ma đã đến rồi ... lại la lại la emo

Windywing263

* đập bàn* uke...sao anh có thể dễ thương tới mức đó chứ emo


Thanks nhóm dịch nha <3 

ntanh98

đẹp zai thế mà...tiếc ghêemo

123Minono123

Thứ mấy mới có chap mớ vậy

Mickriver

tên truyện này không phải là "phải lòng em trai của bạn gái" mà phải đổi thành "cặp bồ với chị gái của người yêu" mới phải emo

Hủ_Nữ_Đen_Đỏ

nói chung là theo t nghĩ là công cup vs bà chị chủ yếu là tiếp cận e thụ thui emo

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

ta nghi công cặp với bà chị vì thấy giống thằng em , mà hầu yết thụ nhú nhú mỗi tẹo thẩn nào không nhận ra là trai là phải emo

jeric

Thụ giả gái xinh hơn cả chị nó. Nhìn nó giả gái thế kia đến t còn không nhận ra trap nữa là :v

Đọc Truyện Tranh [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 2 online

Bạn đang xem [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái bởi (các) nhóm dịch: ~Dream Team Block Magic~. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, đam mỹ của tác giả: Ni Tam Tuế và Sâm Cốc moriya. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 465 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 37,778 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap mới nhất hoặc [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 33, [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 34, [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 35 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x