7.6/10 trong tổng số 40 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

lovekuroshitsuji

nhóm dịch cố lên emo chế luôn ủng hộ emoemo

riin cuong EXO

hay quá à ~ mau ra chap mới đi nhsm dịch ới :3emo

hủ_chan_ss

emocố lên hỡi người ơi...sắp có thịt để ăn rồi

rihanna

nhóm dịch ơi,mau ra chap ha!


Cmt tạo động lực!emoemoemo

phieu

gửi ngàn lời yêu thương đến nhóm dịch..cố lên! nhanh ra chap mới nhá


 emoemoemo

matsumotosuzu

emocomment cho nhóm để nhóm cố lên nà!

nguyenphong061197

có lòng nhưng ko có sứcemo , tui chỉ có thể làm hậu cần, nhóm có lên emo

Nồi Cơm Điện

Anh công sau khi thay đổi nhìn đẹp trai vcl.Mà em thụ nữa mới gặp lại người ta thôi mà đã mời người ta về nhà rồi bạo dạn gớmemo


Gửi ngàn lời yêu thương đến nhóm.Cảm ơn nhóm vì đã dịchemo

butbutbietboi

yêu quá yêu quá <3 hàng làm trong ngày mà chất lượng ghê nha <3

LinhHHs

anh công rấy bạo aemo

máu phun như mưa

a công đã tiến hóa h anh ý ko ăn thức ăn và cơm để sống! hô hô hô hôemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Cảm Ơn Vì Bữa Ăn chap 1 online

Bạn đang xem Cảm Ơn Vì Bữa Ăn Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cảm Ơn Vì Bữa Ăn bởi (các) nhóm dịch: M.S - Manga Senkai. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, Slice of life, Yaoi, Webtoons của tác giả: Minkachan ; Ryub. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 40 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cảm Ơn Vì Bữa Ăn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,343 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Приятного мне аппетита; 我要开动了; 잘먹겠습니다; Eating; Thank You for the Meal; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cảm Ơn Vì Bữa Ăn Chap mới nhất hoặc Cảm Ơn Vì Bữa Ăn chap 3, Cảm Ơn Vì Bữa Ăn chap 4, Cảm Ơn Vì Bữa Ăn chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cảm Ơn Vì Bữa Ăn Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x