[Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu Chap 1: Đây chẳng thể là yêu 1

9.0/10 trong tổng số 83 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Fanboy_

THỤ MẶT ĐƠ ĐƠ NHƯ LEVI ẤY emo

Lưu Gia Tiểu Thư

Em thụ của truyện này trong truyện Đây có phải là yêu tội vãi, nhìn ẻm lúc là công thì muốn tát sml nhưng mà nếu ẻm là thụ lại khác cảm giác tội lỗi khi muốn đánh ẻm đã dâng tràoemo

Mickriver

trời người ta đóng cửa vào wc mà ông cũng thò đầu ngó vào là sao??? emo

Vachungtalaigapnhau

Kì lạ một cái là sao tui cũng thik mí cặp phụ hơn mí cặp chính nhỉemo

golgol

@Vachungtalaigapnhau|394168:emo bắt tay cái, t cũng vậy nè 

ene

tại sao lại che huhu


 

AlanErick

cặp phụ quái dị thần thánh đây r :v lúc nào kao cũng hóng mấy cặp phụ vậy thôi 

anhhehehe

đây là câu chuyện về hành trình biến thành thụ của 1 bạn công đầu (to não rỗng nhưng ... moe vx :)))))

saomai1703

đọc đến một nữa,,,,muốn cười ghê,,,cạn cmn lờiemo

khongminh211176

main là 2 bạn chẻ này, mà h đầu lại của 2 đứa khác emo

ugglygirl42

@khongminh211176|391744: Hai chẻ kia có truyện riêng rồi mà sang đây tự nhiên như ruồi quất nhau ngay chap 1 trong bộ truyện của người ta luôn. =)))

Yu2003

@ugglygirl42|391777: Truyện gì thế ??  =)))

ugglygirl42

@Yu2003|391834: "Phải chăng đây là yêu" nhé bạn. =))

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu chap 1 online

Bạn đang xem [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu bởi (các) nhóm dịch: Camellia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, School life, Yaoi của tác giả: Susuki Sonoichi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 83 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,262 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu Chap mới nhất hoặc [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu chap 3, [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu chap 4, [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Camellia] Đây Chẳng Thể Là Yêu Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x