8.7/10 trong tổng số 204 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kuro no Neko

Nghe phong thanh mấy bà chị đọc được bản raw thông báo có mem nữ mới vô, mị đã hy vọng ẻm không phá chuyện tốt của Sói với Đào emoSau đó mị đọc chap này, và mị phát hiện ra 1 mùi bách hợp vô cùng nồng nặc emo Ờ hờ hờ, couple moe mới nhất năm, mị thích, nhưng mà đợi chap thì có lẽ mị chết già rồi emoChap tiếp đi ad ơi, đừng để con dân đợi tội nghiệp lém emoemoemo

YoshinaT

Tuyệt vời a!!!Moe moe moe,quá ư là moe a!!!emo


Ủng hộ nhóm dịch mau ra chap mới nhé ạ!emo

YuuMinh

- Ra chap như vầy làm tui xúc động dữ dội emo  Làm tui quên mất chap trước là gì luôn ò emo

Kuro no Neko

@YuuMinh|219026:Tuôi có 1 niềm cảm thông sâu sắc với bạn emo

Kuro no Neko

@Asuma Satomi|218932:Thiên đường moe là nơi suối máu mũi phun trào emo

Shino_Hyouka

- Ta chỉ thấy Hint EriolXSyaoran :v

Syaoran Sakura Lee

@Shino_Hyouka|218811: Em tưởng mình em thấy. Đồng cảm quá đi


 

Kuro no Neko

@Shino_Hyouka|218811:Âu mai gọt, ai nớp diu pặc pặc <3 <3 <3 Tuôi cũng ngửi thấy mùi này vại <3 <3 <3

Sepira

@Shino_Hyouka|218811: mị cũng thế :3 

vanimoon1403

nghi ngờ con bé mới tới là con của Sakura....... ._.emo

Little Little

Con bé mơi tới đó ;-; ....nghi  ngờ ghê hà ~

Đọc Truyện Tranh Card Captor Sakura - Clear Card chap 7 online

Bạn đang xem Card Captor Sakura - Clear Card Chap 7 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Card Captor Sakura - Clear Card bởi (các) nhóm dịch: Chul. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: shoujo của tác giả: Clamp.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 204 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Card Captor Sakura - Clear Card hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,895 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Card Captor Sakura: Clear Card-hen; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Card Captor Sakura - Clear Card Chap mới nhất hoặc Card Captor Sakura - Clear Card chap 23, Card Captor Sakura - Clear Card chap 24, Card Captor Sakura - Clear Card chap 25 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Card Captor Sakura - Clear Card Chap 7, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x