Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta Chap 3: Tự tử thì không đau (3)

7.3/10 trong tổng số 150 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thanhnomizu

Tự nhiên vừa muốn vừa ko muốn chếtemo

Pantruc

Tức sôi máu với cái pic cuốiemoemoemoemo

nuocvogao

@Pantruc|450028: ta cx có ý như nàngemo

Kousuke

a thần chết thặc là thú dzị emo

bánh mì đen tối

má ơi, mói cưỡng hôn ng ta xong lại phởn như ko có jemo, lạy anh thần chết

minhminh201

@bánh mì đen tối|415716:t thích điều đó

daingao

emo tui có cảm giác em kia là thế thân thụ

Sunny Dương

Thằng cần xuống chầu Diêm Vương là thằng công chứ không phải em thụ nhé! emo

tanaka_suu

- Tao có một khát khao tao có một ước ao thằng thần chết là công emo Đù má thằng kia đéo chấp nhận đượccccc

shintorin

Đợi chap mới hihi emo


Sao mà ngắn vợi emo

hayooin

Xem pic cuối anh Công ở vs trai khác mà muốn giết người đi emoemo

Đọc Truyện Tranh Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta chap 3 online

Bạn đang xem Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Boyslove, Yaoi, Ngược của tác giả: Quan Phong Nguyệt. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 150 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 18,875 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta Chap mới nhất hoặc Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta chap 18, Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta chap 19, Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta chap 20 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x