Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) Chap 4: Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) - Tập 4

7.8/10 trong tổng số 236 phiếu bầu.
Trang 1/65
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kimlong3d

Bóng mén hì hì kết rồi đó nha 

MaiThi2004

mún đọc tiếp chap 5 nhưng phải đi học rồiemo

dangtrucvy2003

nghi vấn hủ trá hình, mà chữa thấy con nào tỉnh như con này emo

7146431546

emo Mình mà là bả thì ok rồi :))) ngồi đợi ám sát nhưng có phim hay coi há há

Cá Vàng Cute

Tội thằng nhỏ nằm canh 4 tiếng để ám sát emo mà mấy anh làm bể kính thế có đền hem 

Kuromuneao

má cười ỉa với mấy cha nội luôn rồi ;; ' )))))emo t sợ hãi quá

minchip8899

ủa vậy là vẫn chưa đc biết tên của nhỏ BÓNG MÉN đó hả?emo

BạchTuộc8tua

Thêm ô BLV hay ghê:''Cuộc chiến giữa những chàng gay'', thôi t cạn lời emo

BạchTuộc8tua

Má ơi! máu mũi, nc mắt, nc mũi phun từa lưa vì 2 ổng emoV~ cả bựa, sao mà cute thế nè emo

Sinkila

Thích nhất đoạn mèo con "được" chó con kiss động viên và lúc nghĩ rằng chó con sắp bị giếtemo. Oa, nhìn mèo con lạnh lùng quyết đoán wớ emo

yurikochan

máu ...máu mũi của tui ....emo

tranminh99s

Chap 555555 ra đê add ơi hóng * lót ghế * emoemo

duy_goby

bạn ơi chap 5 hiện tại trên mạng vẫn chưa có bản free nhé, có lẽ là vài tháng nữa emo

tranminh99s

@duy_goby|243647 vài tháng nữa bn đùa t chắc emoemoemoemoemoemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) chap 4 online

Bạn đang xem Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) bởi (các) nhóm dịch: Truyện Tranh Gay. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Bara, Chó Săn Bóng Tối, Darkness Hound, Inumiso, Truyện Tranh Gay, Dễ thương, Yaoi của tác giả: Inumiso. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 236 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 32,916 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Darkness Hound; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) Chap mới nhất hoặc Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) chap 8, Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) chap 9, Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) chap 10 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Chó Săn Bóng Tối (Darkness Hound) Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x