Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] Chap 1:

8.1/10 trong tổng số 94 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mimitholam

Nghi vấn anh tóc vàng làm thụ emo

keikei

emoHóng a hóng a hóng a

huyenchisty

@keikei|199458:bạn ơi cho minh hỏi. cái hình đại diện của bạn là truyện j vậy?emo


 

sakuravanhung

nhìn là biết senpai là uke rồi, mấy anh cao to hiền hiền lúc nào chả là seme, còn mấy anh đẹpmã kiêu kiêu thì lúc nào chả là uke =))

Lily Creepypasta

rốt cuộc ai là seme ai la uke emo ? đọc mà ko hiểu gì hết emo ai thông não giùm đêêêemo

Monster_chibi_029

emo tính đc thả ra và có nhìu ng dính.. mà bé thụ ms nhiễm.. chưa dính.. anh công thả nhìu vào... và đánh nhanh thắng nhanh cho đồng bào tụi e đc xem emoemo

Kỷ Băng Hàm

Hóng!


Phê a phê a~ 


Cách vẽ rất đẹp! Mị kết đoạn tóc đen liếm tay tóc vàng!!!

Trang (4): [1] 2 3 4 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] chap 1 online

Bạn đang xem Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] bởi (các) nhóm dịch: Camellia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hand Fetish, Romance, Yaoi của tác giả: Sakumoto Ayu. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 94 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,227 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] Chap mới nhất hoặc Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] chap 2, Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] chap 3, Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cho Tôi Mượn Tay Anh Nhé [Camellia] Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x