7.9/10 trong tổng số 144 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kiseki sakura

Hố hố giờ thì bỏ cuộc rồi nhé

koala- chan

hay quá đi emo Em yêu tác giả emo

heolucsi

emohehehe cuối cùg Taka cũng thắng emo ông chú kia cũng phải thừa nhận thui.emonên kiếm vợ khác đi là vừa

Asuma Satomi

MUAHAHAHA hãy chờ đợi ng` vợ tương lai khác đi a ơi emo

xaxa_154

emo   cái cuối cứ tưởng nó thế nào.. ai zè lực ném còn k tới đc người bắt bóng luôn.

AsunaMashiro

No no no no no no no x n lần. Anh Shiratori là của anh Fukurou rồi. emo


No no no no no no no no no... 

AsunaMashiro

@AsunaMashiro|194295:Vậy là phải cầu cho Chun và Ootaka đến vs nhau thật nhanh~ <3


 

yuyayuya

@ko có nữ hay nam, chỉ có công and thụ|194203:cám ơn thym emo


nhờ thým mà ta đã bỏ ăn bỏ ngủ coi anime! tiện thể, ta kết cái nick của thým!emo

Quý ngài xxx

@ko có nữ hay nam, chỉ có công and thụ|194558: chú ns quá chuẩn , vì một tương lai chỉ có H , tui chân thành cổ động tình yêu giữa công và thụ

Đọc Truyện Tranh Chiếp Chiếp chap 11 online

Bạn đang xem Chiếp Chiếp Chap 11 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Chiếp Chiếp bởi (các) nhóm dịch: Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Romance, School life, Shounen, ai, Slice of life, Sports, Yaoi của tác giả: Yamamoto Kotetsuko.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 144 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Chiếp Chiếp hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 22,376 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Chuchun Ga Chun; チュチュンがチュン; 野雀的恋空; Chirp Chirp; Tweeting Love Birds; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Chiếp Chiếp Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Chiếp Chiếp Chap 11, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x