7.6/10 trong tổng số 120 phiếu bầu.
Trang 1/49
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

loveSHINSHI4869

Cảm thấy sợ anh công, sợ luôn đứa đồng nghiệp emo 


Cơ mà thấy tội thụ ghê, bị lừa dã man lun

Bepuppy

Ta thích mấy tên công biến thái thế này lắm, hehe emo

NgocPhiY

emocó ai giải thích giùm cái kết được không ? bàng hoàng quá, không hiểu được cái kết ???


 

Yuki0258

@NgocPhiY|410706: Nói chung là kết thì mọi chuyện do anh công sắp đặt hết, ảnh dạng S ấy ~ Với lại xem cũng tội anh biến thái =)) Bị xem như mồi cho kế hoạch của anh công ~~~~ Truyện Harada lúc nào cũng cẩu huyết cả

Yuki0258

Xem là đã nghi rồi emo Vì truyện của Harada lúc nào cũng cẩu huyết emo

nami9140

emo công thâm dễ sợ.... đúng là truyện của Harada lúc nào cũng bất ngờ cả emo

Windywing263

Anh công thật vi diệu tính toán tới không ngờ emoemoemo

linhbear

@hủ cuồng Khải Thiên Nguyên Hoành|405627: teamnhagau96.wordpress.com , không vào đc thì thua a~

fan hủ

anh công kinh dị cmnr emo

nakajisa

emo éo ngờ luôn tưởng công này bình thường

tanaka_suu

- Ôi vãi nồi emo May mà bạn công vẫn muốn chiếm hữu bạn thụ =)))))) 

phieu

ăn đấm là phaỉ emo


 

shinking9

sao không vào wordpress của ad được vậy?

linhbear

@shinking9|334925: vậy bạn vào đây để xem chap 5 nhé https://www.facebook.com/pg/GauTranslator/photos/?tab=album&album_id=755071874655226

linhbear

@shinking9|335504: chưa xem kịp thì thua nhá, Page mới bị Report nên đã xóa cảnh H rồi =))

Đọc Truyện Tranh Color Recipe chap 005-End online

Bạn đang xem Color Recipe Chap 005-End là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Color Recipe bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Romance, Slice of Life, Yaoi, Hardcore, Nipple Play, Pairaso, Harada của tác giả: Harada. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 120 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Color Recipe hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 23,146 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Color Recipe Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Color Recipe Chap 005-End, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x