8.3/10 trong tổng số 254 phiếu bầu.
Trang 1/12
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Như Đan

Hic, còn phần 2 cơ... emo


 

Osaka9x

còn bí mật của miếng ngọc bội và thân phận của Khả Nhi emo

NTPT04

emolãng mạn dễ sợ

hanapokemon

mau ra phần mới điemohóng lắm rồi


 

TRINHBUI

Bấy ảo.Cứ tưởng nó phải bi thương đến nỗi khóc lên khóc xuống mấy chap luôn chớ.emo

Chika >''<

hình như diễn biến hơi bị nhanhemo

maganao1995

emoSao t cứ có cảm giác tình cảm của TKM vs Khả nhi chớp nhoáng nhàn nhạt thế nào yk... Tiểu Kim Ngọc còn thấy hợp lí hơn...

Tử Lộ Thảo

@maganao1995|14981: * Bắt Tay *


Truyện viết đến chỗ t/c của TKM vs Khả nhi nhanh tưc tốc quá , nó làm hụt cảm xúc ghê emo

hippo2009

Tác giả thiệt biết mong đợi của độc giả, nói chứ ngay từ chap 1 nhìn Tư Không Mạc đã mong đây là yaoi hay ít ra cũng là mỹ nữ rồi emo

Đọc Truyện Tranh Công Tử ! Không Nên A ! chap 46 online

Bạn đang xem Công Tử ! Không Nên A ! Chap 46 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Công Tử ! Không Nên A ! bởi (các) nhóm dịch: TruyentranhV1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: truyentranh8.com

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 254 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Công Tử ! Không Nên A ! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 31,198 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Công Tử ! Không Nên A ! Chap mới nhất hoặc Công Tử ! Không Nên A ! chap 47, Công Tử ! Không Nên A ! chap 48, Công Tử ! Không Nên A ! chap 49 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Công Tử ! Không Nên A ! Chap 46, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x