[Cung Công Công] Công Ty H Chap 1: Bộ phận tiêu thụ sản phẩm công ty H- Phòng 1

8.1/10 trong tổng số 54 phiếu bầu.
Trang 1/50
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

EunHee788
cho em vô wordpress đc không a
hikaru273

@Bé Nấm Lùn|414078:Cung Công Công vt có cách, có dấu, vt hoa chữ cái đầu nhá

Utaukyousuke

@hikaru273|419727:ad ơi sao eko vô worldpress đc ạk


 

Utaukyousuke

@hikaru273|419727:ad ơi sao eko vô worldpress đc ạk


 

ponnponn

mới chap đầu mà ăn xôi muốn rụng hàm..emo

hikaru273

truyện hay art đẹp, chỉ hơi buồn là ít lượt xememo

SM_senpai

Ôi........... Tôi đang xem gì vậy??? emo

daingao

emo đọc H liên hồi chắc chết sớm quá

Đọc Truyện Tranh [Cung Công Công] Công Ty H chap 1 online

Bạn đang xem [Cung Công Công] Công Ty H Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cung Công Công] Công Ty H bởi (các) nhóm dịch: Cung Công Công. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, sextoy, groupsex, np, 21+, h, oneshot của tác giả: Panda 4. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 54 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cung Công Công] Công Ty H hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,374 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: H Jigyoubu Eigyou Ichi Ka; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cung Công Công] Công Ty H Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cung Công Công] Công Ty H Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x