8.2/10 trong tổng số 151 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

connhimxuas

emo Phù thủy anh nào cũng trẻ đẹp thế này à

Asuma Satomi

ngươi là ai?, phũ vl, ảnh câm nín luôn emo

revy2005

lại đùa đang hay mà sao nỡ emoemo

matsumotosuzu

emoĐau khổ quá! Hal ơi đến cứu ẻm đi!

ghoul7

cccccchhhhhhhaaaaappppp mới!!!!!!!!!!!!emo

máu phun như mưa

chap mới đâu! ad ơi làm ơn thương những con dân đã liều mình nhảy hổ mà up lẹ lên nha! emoemo

akira_kami

wahh... muốn xem nữa cơ emo nhóm dịch mau ra chap mới nhé

leomoon

khổ thân ong thầy bị thụt lùi tiến bộ 10 năm nên ko biết có đk anh học trò đập troai đến vậyemo

hitomiaoitear

Trời ơiiiii emo


Tại sao lại hếttttttt mất rồiiii emo Em thụ trong lòng mị, mị muốn biết sớm tin tức của em ấy sau khi rớt xuống vựccc emo

Đọc Truyện Tranh Crimson Spell chap 6 online

Bạn đang xem Crimson Spell Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Crimson Spell bởi (các) nhóm dịch: Little Yuki, Tokumei Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Mystery, Adventure, Romance của tác giả: Yamane Ayano. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 151 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Crimson Spell hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,279 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Huyết chú; Kurimuzon Superu; 緋紅色的魔咒; 緋色誘惑; 深紅色的魔咒…; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Crimson Spell Chap mới nhất hoặc Crimson Spell chap 14, Crimson Spell chap 15, Crimson Spell chap 16 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Crimson Spell Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x