Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap 112:

8.8/10 trong tổng số 1294 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Yuu Sakata

3P đi 3p đi đại sư huynh lm thụ emo

mikino1997

ahahahahahahahahahaemota xem được rồiemotruyện siu hayemohai bé đều đổ máu a~~~emomột bé máu mũi một bé huyết nhãn luônemoquá tuyệtemo

damme.5

ôi lần thứ n sụp hố ad đàoemo cứ nghĩ số mik nhọ ai zè nhọ thiệt! Ad ơi mới đầu năm sao hại tui thế sang năm sống làm sao đâyemoemo

Đông Phương Vọng Nguyệt

emođầu năm lọt hố tập 3 !!số mình sao thế nhỉ ?


Chẳng lẽ chap này hấp diêm 3p hay sao mà nó đen thùi thế này 


truyện không lời cũng phải có hình chứ ! emo Riết ròi muốn thông ad ghê cơ !!

musicmanga

@Đông Phương Vọng Nguyệt|243573: Đừng thông chị hay anh ad gì đó, phải là tác giả chứ:)


 

AHRiN

Đây là đâu emo    


Tui là ai   emo


 


quây sà má     Nán đề         quaiiiiiiiiiiiiiiiii        


 


Tại sao mị k xem được emoemoemoemo

mikino1997

chiều chiều vừa lên đọc truyện với trạng thái buồn ngủ mắt nhắm mắt mởemotưởng mắt có vấn đề nên toàn màu đenemonào ngờ bị ad troll cục tức không bít từ đâu bừng cháyemothiêu rụi lý chí ta bỗng muốn giết ai đó ghêemoemoemoemoemoemo(có ai giống mình hông?)

Huỳnh Chíppi

.......... đây cũng không phải lần đầu tiên =))) không phải là lần đầu tiên....... không phải........ không....... cmn chính vì không phải lần đầu tiên bị troll nên mới tức!! emo

samboy

emotui tưởng mạng tui bị del ai dè mọi người cũng cùng cảnh ngộ, thiệt là hư cmn cấu mà. năm mới ahihi

Toriko151203

emoAd troll vl emo nhưng 2 lần rồi đấy

nguyenphong061197

hình như đầu năm ai cũng thích trêu người  - . - . nhảy hố 2 lần rồiemo


có phải ngày cá tháng tư đâu trời

kinykute120

Tôi đi tìm ảnh lạ chỉ thấy một màu đen đen 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 112 online

Bạn đang xem Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap 112 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam mỹ, Manhua, Cổ trang, Hài hước, Phát hành tại TT8. truyện màu của tác giả: Kịch Tượng.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 1294 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 80,245 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Đầu Óc Đại Sư Huynh Của Ta Rất Đen Tối; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap mới nhất hoặc Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 204, Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 205, Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 206 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap 112, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x