[ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap 1:

7.3/10 trong tổng số 137 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Westday

emo Quá đã. Công quá ngầu. Thụ cưng xỉu

Soq

chắc chắn có ngược 'v' )emo

phươnghồly

Anh công ngầu lòi ra !!! Cái mặt anh ý lúc bỏ kính ra nhìn đẹp kinh khủng đúng cái kiểu mặt phê phê mình thích , nó cứ gian gian thế nào ý !!


 

thananime2328

thằng công nguy hiểm vl ra emo nó thuộc loại sói đội lốt cừu àemo mà cảm giác nó phê vcl raemo thích seme

ILOVEIT

ư ư em muốn truyện nữa cơ, huhu <3 cho nhóm nhe, cố lên nhóm ời


 

Ruti Otaku

chữ END to đùng kìa bà con ơiemo

hủ love yaoi

lừa tình quá , lúc đầu ta cứ nghĩ anh đeo kính là thụ

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 1 online

Bạn đang xem [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama bởi (các) nhóm dịch: Dandelion Translation Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: AOB, Rape, drama, yaoi của tác giả: Kirishiki Tokico. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 137 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,707 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 俺の嫌いなつがい様; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap mới nhất hoặc [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 2, [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 3, [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Dandelion Translation Team ] Ore No Kirai Na Tsugaisama Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x