Truyện Tranh [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You

Thế nào gọi là edit dằn mặt =))

192,130
tổng lượt xem

Đến từ tác giả Haida Nanako, Dandelion Translation Team trân trọng cho ra mắt bộ truyện \"Boku o Warui Ko ni Shite\".
Thể loại: Drama, Yaoi, School-life.
Tag: HAIDA Nanako, Rape...
Số chương: Vol 1 - 4 chương
Nội dung: Câu truyện kể về nam sinh có tên Shiraishi Makoto, một học sinh ngoan và có thành tích học tập rất tốt. Cậu bị cha của mình bạo hành một cách tàn nhẫn và cậu không hề muốn có ai biết được điều đó. Tuy nhiên, trong một lần sơ xuất để lộ ra vết bầm tím dưới áo, cậu đã bị Fudou - bạn học cùng lớp và cũng là người thừa kế của một tập đoàn lớn phát hiện. Để giữ bí mật, Makoto đã hứa sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn Fudou.
Có ai biết Fudou sẽ yêu cầu gì không ta?? :3
_______________________
Hụ hụ...mặc dù biết đã có nhà làm rồi nhưng mà sau khi đọc bộ Boku o Warui Ko ni Shite với tên gọi \"Cậu là căn bệnh của tôi\" thì thật sự mình cực kì muốn làm bộ này :v Vì sao á? Vì phần edit của các bạn ấy khá là tệ, mình đọc không được vừa mắt cho lắm nên trong lòng đã dấy lên khao khát edit lại bộ này để cho các bạn được hưởng thụ bộ truyện một cách trọn vẹn hơn :v
Bọn mình edit dựa trên scans của Nhật nên nhiều SFX sẽ không được sửa, mình sẽ giữ nguyên để cho nó tự nhiên
Hầu hết mọi người đều không biết, leader của Dan Team xấu tính tụt lone :))
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

katie520

Xấu tính mà tụt cả lol cơ =)) emo

Ren_Yuko

@katie520|460707:Hihi <3 Mừn xấu tính lắm đọ :<

yanggaengieappa

mình nghĩ bạn nên bỏ từ "thế nào là edit dằn mặt" đi, dù gì bạn cũng là người tới sau mà, nói thế nghe chả lọt tai chút nào lại còn khá là bất lịch sự nữa đó..bạn nói bạn thấy khá là tệ, xin hỏi tệ chỗ nào, đừng lấy tư tưởng của bản thân mà áp đặt lên mọi người như thế chứ. Mình đã đọc cả 2 bên r, cá nhân mình thì thích bên "Cậu là căn bệnh của tôi hơn" vì sao ư vì mình thấy bên đó dịch mượt hơn, chỉ tiếc là bên đó họ edit chữ thường thay vì chữ in nên dẫn đến khó đọc hơn một chút thôi. Bạn làm vì yêu thích thì cứ làm thôi, có cần chê bai người khác dậy k??? Ngta đi trước thì cũng như là senpai cũa bạn r, k thích thì cũng nên tôn trọng công sức của ngkhac chứ, cớ sao bạn lại vùi dập ngta ntn. Đây tui cũng góp ý thôi, nghe k lọt lỗ tai cũng chịu, nhưng đọc mấy lời của bạn ghi thật là chướng mắt

Ren_Yuko

@yanggaengieappa|441028:Wtf :) Mình bảo edit dằn mặt bên kia hả bạn? Ở bên dưới mình chỉ bảo là muốn làm lại thôi mà :)) Edit dằn mặt team kia mình nói chỗ nào thế?

Yandere Tsuki

@yanggaengieappa|441028: mình thấy như thế này hoàn toàn không quá đáng tí nào, vì nhóm kia edit mà trên bản scan mà không hề xin phép người ta, đã thế con bỏ cre. Hơn thế nữa, thái độ của bạn ấy cũng không tốt như mọi người nghĩ đâu (đây là ý kiến cá nhân của mình). Với lại, ai là senpai còn chưa biết đâu vì nhóm này ra đời trước nhóm của bạn ấy từ rất lâu rồi.

x
x