Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! Chap 5: Xin lỗi vì up trễ nhé~

8.5/10 trong tổng số 249 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hamamely

emo tôi nhóm dịch cố lên nhé

Maiko Takeda Otaku

tất cả nv trong này đều xinh đẹp hết chỗ chê lun


cố lên nhóm dịch nha~emoemo

akunohana123098

iu wa ik emomị cx iu nhóm nữa emothanks nhóm nhìuemo

RinMai

emo ai zô iu nhóm dịch dữ ha ~~~ còn ko mị đợi ahihi

[Phamanh]

:3 ad mới dịch mà font chữ ổn ghê ^^ chỉ tiếc là mình đọc cứ hơi khớp khớp sao ak? Do mình chăng? :< 
Ad mau mau ra chap mới nè <3 iuuuuuuuu emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! chap 5 online

Bạn đang xem Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! bởi (các) nhóm dịch: Pina Xìi Kee. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, romance, school life của tác giả: Umiyuki Lily. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi biết đọc+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 249 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 34,106 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kế Hoạch Gia Đình Của Chàng Học Sinh Cấp 3!; 男子高生的家族計画!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! Chap mới nhất hoặc Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! chap 7, Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! chap 8, Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Danshi Koukouseiteki Kazoku Keikaku! Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x