[Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen Chap 1:

7.2/10 trong tổng số 44 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

maibg199703

Luật nghiêm đến độ thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót

tamdo8059

Vâng. Hàng xóm siêu tốt luôn emoemo

mychily

T tưởng anh tóc đen là công ~ Cái kết thật bất ngờ emoemoemo

jeric

Thụ dạo này manh động quá. Tưởng không bạo mà bạo không tưởng. Cứ nghĩ đầu tiên anh thụ là kiểu người nghiêm túc, trai thẳng chứ. Tình thế đảo ngược bất ngờ vlemo

MaiThi2004

ko để độ tuổi làm tưởng ko có Hemo

Sen Mai.

emo  Diễn biến nhanh vậy!


Cơ mà em thích nha ~~  emo

Kirara Ai

emo tròi má , diễn biến nhanh vc , thụ thay đổi 180 độ 

Monster_chibi_029

emo tui thích giám đốc công lưu manh thụ cơ =))) ko thì mỹ công cường thụ... sao lại... tui đau trym a ~~ ><~~ T^T

bonamana

dễ dãi nhanh vđ. cơ mà thích emo

mulltyha

Có cảm giác bị hố rất trắng trợn, chúc anh công sống tốt

Đọc Truyện Tranh [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen chap 1 online

Bạn đang xem [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen bởi (các) nhóm dịch: diamondking1218.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Yakuza, Soft Yaoi của tác giả: Marumi Koike.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 44 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,918 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Gokudou Otoko ni Sensen Fukoku!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen Chap mới nhất hoặc [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen chap 3, [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen chap 4, [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Diamondking1218] Tuyên Chiến Với Xã Hội Đen Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x