[Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng Chap 1: Mình muốn được cậu ấy ôm

8.0/10 trong tổng số 28 phiếu bầu.
Trang 1/45
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

wallvxxy

đu :v lần đầu thấy!! :v 

2uỷ crazy

hay ghê ~~~~ cười nhất là éo biết bơi còn lao xuống đòi cứu người ahahahahaha 

ariyoung4

@Sangwoo|428932: nó 4-5 chap lận cơ, full rồi thím an tâm hóng 

kamin_99x

hi vọng koong phải là oneshortemo

ariyoung4

@kamin_99x|428917: haha ko phải oneshot đâu emo

neihades

Đặt gạch lót dép hóng tại đây! emoemoemo

hanamidesu

Lót gạch. Cái đoạn đầu thiệt là hack não.

huyetdoanh

Lót dép ngồi ._. Ta cứ hóng

Lira-chan

Trí tưởng tượng của Uke cao vãi đạn emo

Triển Đại Nhân

hic...... cái naày oneshort vậy ra H là anh thụ tưởng tượng???emo

ariyoung4

emoKo phải oneshot đâu thím, mấy chap sau chắc mấy thím xịt máu @Triển Đại Nhân|428805:

ariyoung4

emoKo phải oneshot đâu thím, mấy chap sau chắc mấy thím xịt máu @Triển Đại Nhân|428805:

máu phun như mưa

tui cược vs con bạn là truyện đầu tiên tôi đọc hm nhất định sẽ có H nếu ko sẽ phải đánh nhà vệ sinh!....... Và tôi vừa mới đánh nhà vệ sinh xong! số phận thảm thương của 1 con hủ thèm thịtemo

Kousuke

anh uke nghĩ ngợi tiệt là xa quá đi emo

hoanganh2911

emo lót dép hóng thôi hay quá đi 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng chap 1 online

Bạn đang xem [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng bởi (các) nhóm dịch: diamondking1218.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Renai Fuyuki Todoki, Tình yêu phóng túng của tác giả: Nagi Wataru.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 28 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,021 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Renai Fuyuki Todoki; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng Chap mới nhất hoặc [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng chap 2, [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng chap 3, [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Diamondking1218] Tình Yêu Phóng Túng Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x