[ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện Chap 2:

8.3/10 trong tổng số 76 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

vkjk97

dm co khi nao la thang em trai cung cha khac me ko

bolahu121233

mẹ kíp t 16 mà như 20 nàyemo anh ăn j mà trẻ vc


 

BạchTuộc8tua

Thụ chimte vl~ cảm giác cứ như đang coi shota emo

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

20 tuổi làm trai bao mà vẫn còn ngây thơ được như thế này thì chịu thôi emo

Kiyohana

@Hủ Nữ Otaku|396284:có khi là con rơi của cha bn công cũng nênemo

connhimxuas

Aaaaaaa...Lấp lánh quá...chói mắt emo


 


Cơ mà hay dữ luôn đó ademo

Đọc Truyện Tranh [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện chap 2 online

Bạn đang xem [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện bởi (các) nhóm dịch: Động Lang Thang, TT8, Lạc Nhật. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shota, Love story, Yaoi, HE của tác giả: ISHIDA Kaname. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 76 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,288 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Aijin Senzoku Ecstasy; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện Chap mới nhất hoặc [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện chap 6, [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện chap 7, [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Động Lang Thang + Tt8 ] Nhân Tình Gây Nghiện Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x