Dos Obake Ga Nekasetekurenai Chap 1: Tên Cậu Ấy Là... Kousuke!

8.1/10 trong tổng số 43 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

2uỷ crazy

bộ này thấy có người làm rồi mà chắc drop mất rồi

sugiana2005

Là MA hiếp người sao????? Sao có thể emoemo

BạchTuộc8tua

Chời, thật ko thể tin đc. Chỉ trong 1 chap đầu mà lm chuyện ''biến thái'' tới 4 lần !!! emo
emoLiệu đây có phải là kỉ lục ??!?!!

tanaka_suu

- Bị ăn sạch sẽ mà không kịp nhúc nhích emo 


Ai đã đọc DQVT hệ liệt hay mấy bộ đam kinh dị như ĐMĐRQ thì sẽ thấy chuyện ma làm tình với người là rất bình thường =))))))))))))))))

machida yuki

trên đời này có ma vừa đẹp zai vừa kích thik thế à


OMGemo


 


 


 


 


ko s...emomị thik thik lémemo


cố gắng len add ơi 


chap ms muon nămemo

shigatsufs

đòe mèo con ma này hay đấy emo

tallaa

chữ tràn ra khỏi khung thoại rồi. chậc. mà truyện này đáng yêu quá. chờ chap kếemo

yayoidin419

Aaaaaa tôi thích bộ này lắm luôn á <3 
Cảm ơn nhóm dịch nha!

hủ1241

hồn ma mà ch!ch đc sao?? đáng suy ngẫm nếu đc thì t gọi hồn ra ch!ch vs t emo

Fuyu

@hủ1241|379204: có khi chưa kịp rủ nó ch!ch thì hồn đã bay về phương trời rồi  emo

narniamieko

Waaaaa !!! tui thích thể loại này lắm đó ! hóng chap mới !!!~

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Dos Obake Ga Nekasetekurenai chap 1 online

Bạn đang xem Dos Obake Ga Nekasetekurenai Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Dos Obake Ga Nekasetekurenai bởi (các) nhóm dịch: kittenhair.tumblr.com/ The White Sheep. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Supernatural, Romance của tác giả: Tokishiba. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 43 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Dos Obake Ga Nekasetekurenai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,032 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ドSおばけが寝かせてくれない; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Dos Obake Ga Nekasetekurenai Chap mới nhất hoặc Dos Obake Ga Nekasetekurenai chap 3, Dos Obake Ga Nekasetekurenai chap 4, Dos Obake Ga Nekasetekurenai chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Dos Obake Ga Nekasetekurenai Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x