7.1/10 trong tổng số 103 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kanlanka

sao ko ra nữa . đang hay màemoemoemoemo

Haru aino

Thụ tsudere cong thì hình u la mau semo

BiuBéo

kiyoo : " cậu là ai ? tôi không biết ! cậu đi ra đi !!"

nhil

công thật thâm hậu màemo

riin cuong EXO

Còn không vậy? huhu chưa thõa mãn ta emo

giaxiaonhan

@riin cuong EXO|447769: có chap 4 rồi đó, link: http://tomatoclbs.blogspot.com/2017/10/doushiyoumonai-renjou-sagano-hiwo.html

Sen Mai.

Cực thích các anh Yandere seme như này luôn!!  emoemo

narika_win_win

anh ơi,anh sắp rơi vào bẫy của anh công rồi đấy!cuẩn bị tinh thần đi anhemo

Đọc Truyện Tranh Doushiyoumonai Renjou chap 3 online

Bạn đang xem Doushiyoumonai Renjou Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Doushiyoumonai Renjou bởi (các) nhóm dịch: lão ca. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: romance, yaoi của tác giả: SAGANO Hiwo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 0000, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 103 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Doushiyoumonai Renjou hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,567 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Tình yêu rối bời; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Doushiyoumonai Renjou Chap mới nhất hoặc Doushiyoumonai Renjou chap 4, Doushiyoumonai Renjou chap 5, Doushiyoumonai Renjou chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Doushiyoumonai Renjou Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x