7.1/10 trong tổng số 166 phiếu bầu.
Trang 1/18
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

gkbb23

ôi đang hay mà

sahak

nở nụ cười thân thiện chào ông alpha tui rất ổn chỉ có môt số thứ là vào thùng rác thuiemo

hủ_chan_ss

emo sao để thằng kia bơ vơ vậy emo

loveyouwantyou

emo3P mị đâu where are 3P now?
Về sau tụi nó sẽ làm đúng không emo
Cố lên các tềnh êu , đừng nản, ngồi hóng 3P vs mị đi 

Cải Cúc

ad ơi sao tui ko đọc đc vậy? Chỉ toàn số và số ko vậy trời? lm sao để đọc đây?

Yandere Tsuki

@Cải Cúc|420060: Số gì bạn mọi người vẫn vào link được mà, Nếu vẫn ko được thì bạn vào wordpress Yandere Tsuki rồi tìm truyện ở mục On-going  nhé

Bé Nấm Lùn

@Yandere Tsuki|420205:mật khẩu là j vậy


 

Bunny Desdin

@Yandere Tsuki|420205:bạn ơi mật khẩu???

DTN Nhii

@Bunny Desdin|422379:Tsuki-sama


Mat khau ne emo

DTN Nhii

@Bé Nấm Lùn|421951:Tsuki-sama
mat khau neemo

trang2002tybg

này nàyemo, thế này hai đứa mi cắn nhau thì thằng kia ra rìa àemo

Yanvian

thích anh tóc đen hơn, phải làm sao bây giờ, hic...
cảm thấy cái tên tóc vàng kia cứ đều đều~~emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete chap 2 online

Bạn đang xem Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete bởi (các) nhóm dịch: Yandere Tsuki. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: omegaverse của tác giả: Anna Takamura. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 166 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 23,290 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete Chap mới nhất hoặc Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete chap 11, Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete chap 12, Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete chap 13 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Erito Ω Wa Yoru Ni Oborete Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x