{Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap 1: chap 1

7.9/10 trong tổng số 104 phiếu bầu.
Trang 1/11
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kayokorei

@huyenmai3d|497611: ở wordpress nhóm a~ :3

Sen Mai.

Hai con quỷ này đẹp trai quá đi ~~  emo

hoanganh2911

cho mình hỏi devil là gì z? .... mình chưa thấy bao giờ 

wallvxxy

hahaaa :v dracula với devil :v

Akira Yue

Sao tui không tìm được wordpress QAQ

kayokorei

@Akira Yue|482649: https://sweetfruitteamblog.wordpress.com

Akira Yue

@kayokorei|482762:đã tìm ra, cảm ơn nhiều lắm luôn

Hủ Nữ Otaku

pass dễ lắm các bn ạemo


chỉ cần liên tưởng tới mấy cái thứ ấy ấy là ra thôiemo

Sắc nữ @@

@Hủ Nữ Otaku|482103: là j vậy bn mk thủ hết rồi. nói cho tôi đi tôi chết mất TuT

hủ nữ nghiện BL

pass emo loại quả tượng trưng cho công và hoa tượng trưng cho thụ emoemo

kayokorei

@hủ nữ nghiện BL|482080: Bạn tìm ra chưa~?

Khuynh Thiên Yết

@hủ nữ nghiện BL|482080: dưa leo và hoa cúc phỏng? :)

antei

pass !!!!emo quả tượng trưng cho công đm ai bt chỉ cho tui vớiemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 1 online

Bạn đang xem {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em bởi (các) nhóm dịch: Fruit Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hard, 18+, Yaoi của tác giả: Gya Ga. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 104 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 19,860 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: My Blood and Soul To You; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap mới nhất hoặc {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 8, {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 9, {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em chap 10 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện {Fruit Team – Hard} Máu Và Linh Hồn Của Tôi Cho Em Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x