8.1/10 trong tổng số 154 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

072nguyenhaly

chap mới đi ạ bộ này hay cực kì luôn emo

Tựa Như

Em trai là công ,còn an trai lại là thụ good good

saomai1703

những truyện cần dài sao k dài ra đc nhỉ, có ai biết couple em trai là truyện nào k ạ

Karroy118219

@saomai1703|298500:http://truyentranh8.net/neko-kuroneko-kareshi-no-afurekata/ bộ này nè :3 bạn có thể qua wp vì đã hoàn emoemo

phuocftn

@saomai1703|298500: Có 4 5 series về cậu em trai cơ, cặp Kagami x Shingo còn cẩu huyết ly kỳ hơn nữa emo


Thím search "Kuroneko" hoặc tên tác giả là "Sakyo Aya" là ra liền emo


emo Hoặc thím vào luôn đây nè:


http://truyentranh8.net/TacGia/Sakyo%20Aya/

BạchTuộc8tua

M vẫn chưa thể hoàn toàn chấp nhận sự thật Jin là thụ emonhưng mà ta thik emo. Cố gắng lên nha nhóm dịch emo

phuocftn

@BạchTuộc8tua|298442: Jin thụ lòi còn giề ahihi emo

bật chế độ cuồng

tương lai của rio-kun đã đc hủ nữ ngầm định đoạt


p/s: mong có truyện của cả rio nữa thì hủ nữ em ko còn gì nuối tiếc nữaemo

Đọc Truyện Tranh Fukigen Kareshi No Nadamekata chap 4 online

Bạn đang xem Fukigen Kareshi No Nadamekata Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Fukigen Kareshi No Nadamekata bởi (các) nhóm dịch: Setoh-chan. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi của tác giả: Sakyo Aya. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 154 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Fukigen Kareshi No Nadamekata hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 53,463 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Fukigen Kareshi No Nadamekata Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Fukigen Kareshi No Nadamekata Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x